Trang chủ Giới thiệu Liên hệ English
 
 
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

PGD Vietcombank 55B Phan Đăng Lưu, PN

Showroom Mitsubishi Motors Bình Dương
TIN TỨC MỚI
Hiệu quả thẩm mỹ của vật liệu kính trong kiến trúc và nội thất
Trong thế giới công nghệ ngày nay con người có những đòi hỏi rất khắt khe cho môi trường sống và...
Những bước phát triển mới của vật liệu kính hiện nay
Ngày nay, vật liệu kính càng phát huy tác dụng vì chất lượng của kính được nâng cao nhiều về cườ...
THỐNG KÊ
Tổng truy cập : 394785
ĐỐI TÁC
Triển lãm quốc tế chuyên ngành VICONSTRUCT 2009
Từ ngày 23 đến 27/7/2009, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và nội thất VICONSTRUCT 2009.

VICONSTRUCT 2009 do Công ty Cổ phần Thương mại và Hội chợ Triển lãm VIASI phối hợp cùng Trung tâm tư vấn nghiên cứu phát triển vật liệu xây dựng (CBMD), thuộc Hội vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM) tổ chức. Với diện tích trưng bày trong nhà lên tới 5 nghìn m2, triển lãm là nơi giới thiệu các công nghệ và kỹ thuật thi công; trang thiết bị xây dựng; thiết bị thi công và dịch vụ nội, ngoại thất… Triển lãm cũng là điểm hẹn của nhiều nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, thiết bị, công nghệ liên quan đến lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp đến tham gia trưng bày, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và khuyếch trương thương hiệu của mình.

Ngoài các hoạt động trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, Ban tổ chức còn tổ chức Tọa đàm xúc tiến thương mại và Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng và nội thất. Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ giới thiệu các đề án quy hoạch nhà ở, đô thị của các quận, huyện và TP. Hà Nội – đây là một ý tướng mới khá hấp dẫn và chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm.

Kết thúc triển lãm là Lễ trao tặng Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam cho các doanh nghiệp và Huy chương vàng cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng tham gia VICONSTRUCT 2009.

Tin tức khác
Hiệu quả thẩm mỹ của vật liệu kính trong kiến trúc và nội thất
Những bước phát triển mới của vật liệu kính hiện nay
Tính ưu việt của cửa nhựa
KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETBUILD 2009
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Kỹ thuật
Hotline : 0908 316 917
QUẢNG CÁO