Trang chủ Giới thiệu Liên hệ English
 
 
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

PGD Vietcombank 55B Phan Đăng Lưu, PN

Showroom Mitsubishi Motors Bình Dương
TIN TỨC MỚI
Hiệu quả thẩm mỹ của vật liệu kính trong kiến trúc và nội thất
Trong thế giới công nghệ ngày nay con người có những đòi hỏi rất khắt khe cho môi trường sống và...
Những bước phát triển mới của vật liệu kính hiện nay
Ngày nay, vật liệu kính càng phát huy tác dụng vì chất lượng của kính được nâng cao nhiều về cườ...
THỐNG KÊ
Tổng truy cập : 394822
ĐỐI TÁC
KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETBUILD 2009
Ngày 26/3, triển lãm Vietbuild 2009 với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng nhà ở và trang trí nội ngoại thất” đã được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị – Hà Nội

Vietbuild là triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội - ngoại thất nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Vietbuild được tổ chức và thu hút được 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 900 gian hàng.

Tại Lễ khai mạc triển lãm VietBuild HaNoi 2009 đã diễn ra trong không khí tưng bừng với sự tham gia của các lãnh đạo Bộ xây dựng, lãnh đạo Thành phố Hà Nội… cùng đại diện nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp cảm thấy đầy vinh dự khi được xướng tên trong nghi thức vinh danh doanh nghiệp giành cúp vàng Vietbuild 2009, Huy chương vàng về chất lượng sản phẩm. Trang Anh cũng rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp được nhận giải thưởng này: (Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng với thương hiệu ”TRANGANH” và Huy chương vàng về chất lượng sản phẩm với thương hiệu uTA Window).

Sản phẩm tham gia VietBuild Hanoi 2009 có mẫu mã đa dạng, tính năng và chất lượng cao và sẽ có mặt tại thị trường trong năm 2009. Các sản phẩm này thuộc nhiều lĩnh vực: vật liệu xây dựng, trang trí nội - ngoại thất, nhà ở - bất động sản, thiết bị điện - vệ sinh, sơn, tôn mạ kẽm, mạ màu... Đến với VietBuild 2009 gian hàng uTA Window của Công ty Trang Anh đã thu hút được hàng ngàn lượt khách tham quan.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trên nhiều lĩnh vực trong thời gian qua, thì đây chính là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn giúp Trang Anh nỗ lực tiếp bước trên chặng đường hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển vững mạnh và chủ động trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Tin tức khác
Hiệu quả thẩm mỹ của vật liệu kính trong kiến trúc và nội thất
Những bước phát triển mới của vật liệu kính hiện nay
Triển lãm quốc tế chuyên ngành VICONSTRUCT 2009
Tính ưu việt của cửa nhựa
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Kỹ thuật
Hotline : 0908 316 917
QUẢNG CÁO